ESPRESSO JAGUAR BLEND

100.000 đ

NGUỒN GỐC

Cầu Đất - Buôn Ma Thuột

ĐỘ CAO

1500 / 800 m

LOẠI HẠT

Fine Robusta S18 / Arabica

PP CHẾ BIẾN

Natural/ Full Washed

Ship COD toàn quốc hoặc chuyển khoản

Khối lượng gói:250 g

Hết hàng

Cân bằng giữa hương vị Sang trọng, tinh tế, thanh thoát của Arabica Cầu Đất với sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và kích thích của Robusta Buôn Ma Thuột.

ĐỘ RANG

Light / Medium

NGUỒN GỐC

Cầu Đất / Buôn Ma Thuột

ESPRESSO JAGUAR BLEND

Thành phần chính tạo nên hương vị sang trọng, tinh tế cho Espresso chính là những hạt Arabica chuẩn sàng 18 từ vùng Cầu Đất, không vỡ, không lép, không tạp chất, độ ẩm 12,5% đạt chuẩn xuất khẩu. Arabica có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất thanh tao, quí phái, Arabica có mùi của si-rô, mùi của hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong, và cà mùi bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè… Arabica chinh phục những con người sành điệu ẩm thực nhất trên thế giới. Cà phê Arabica là nguyên liệu chính của các hãng cà phê, các thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đáng tiếc thay, do không có đủ thông tin và nhận thức về cà phê cao cấp, hầu hết người Việt Nam không nghĩ rằng cà phê có vị chua. Nhiều người Việt còn cho rằng cà phê  là chỉ có đắng chứ không thể chua. Vị chua thanh xen lẫn đắng dịu cùng với mùi thơm ngây ngất, tao nhã của Arabica là một món quà quí giá cho nhưng ai sành điệu cà phê, hương vị độc đáo này đánh thức niềm đam mê mãnh liệt. Arabica với phong vị quyến rũ, dịu dàng như 1 cô gái đại diện cho cực âm, cho phái đẹp, cho nữ tính.

Để tăng thêm độ mạnh theo phong cách cà phê Việt nam, một thành phần không thể thiếu nữa là Robusta Buôn Ma Thuột nổi tiếng với hương vị mạnh mẽ, kích thích đậm chất cao nguyên, cà phê Robusta Buôn Ma Thuột có vị đắng, hương thơm dịu, nước có màu nâu sánh ít, không chua, hàm lượng Caffein nhiều mang lại cảm giác sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Sản phẩm cùng loại

Bonjour Coffee

Hết hàng

ESPRESSO BLACK CAT

Đắng nhiều

Ngọt hậu

Thơm nồng

90.000 đ

Hết hàng

ESPRESSO BLUE HORSE

Đắng nhẹ

Ngọt hậu

Thơm nồng

120.000 đ

Tên người mua

Tên sản phẩm mua

Mua bao lâu